Europe Education ra mắt các khóa học tiếng Anh ONLINE 1 kèm 1 với giáo viên nước ngoài theo tiêu chuẩn quốc tế, đem lại hiệu quả tốt nhất học viên. Các chương trình được xây dựng phong phú và phù hợp với mục tiêu của người học: Tiếng Anh dành cho trẻ em, tiếng Anh giao tiếp cho người lớn, Tiếng Anh business cho người đi làm, Luyện thi IELTS nghe & nói. Thời lượng một buổi học từ 25 phút đến 50 phút, học viên có thể học mọi lúc mọi nơi, lựa chọn giờ học linh động và chương trình học cá nhân hóa. Ngay cả những người bận rộn nhất vẫn có thể lựa chọn một khóa học phù hợp với thời gian và mục tiêu của mình. Sau 2-4 tháng phản xạ nghe nói tiếng Anh của người học sẽ được cải thiện rõ rệt. Các khóa học được cụ thể hóa như sau:

1. Khóa học ESL giao tiếp cho trẻ em: (từ 3-18 tuổi):

Ngoài mục tiêu chính Tiếng Anh, khóa học này còn khơi gợi, kích thích và phát triển nhiều kỹ năng quan trọng để bé bước vào tương lai. Tất cả các kỹ năng đều được kết hợp hoàn hảo trong lớp học để bé vừa học vừa chơi, tạo nguồn cảm hứng và động lực mạnh mẽ và cho bé học Tiếng Anh.
Thời lượng được tối ưu để bé tập trung hứng thú trong giờ học và tiếp thu được hiệu quả nhất.
Giáo viên: người nước ngoài
Thời lượng: 25 phút/buổi
Hình thức: Online 1 kèm 1

2. Khóa học ESL giao tiếp cho người lớn:

Gồm nhiều chủ đề giao tiếp khác nhau từ cơ bản đến nâng cao. Đây là sự lựa chọn phù hợp cho học viên muốn cải thiện vốn từ vựng, cải thiện khả năng nghe nói, đồng thời xây dựng sự tự tin trong các cuộc trò chuyện hay giao tiếp bằng tiếng Anh hằng ngày.
Giáo viên: người nước ngoài
Thời lượng: 50 phút/buổi
Hình thức: Online 1 kèm 1

3. Khóa học tiếng Anh trong doanh nghiệp:

Khóa học được thiết kế nhằm giúp học viên nâng cao, rèn luyện khả năng giao tiếp tiếng Anh trong môi trường làm việc. Từ đó mở rộng thêm cơ hội việc làm và thăng tiến trong sự nghiệp. Khóa học đặc biệt này sẽ giúp các bạn tăng sự tự tin khi sử dụng tiếng Anh trong các tình huống giao tiếp tại công sở. Phù hợp với các bạn còn e ngại giao tiếp, khả năng giao tiếp còn hạn chế.
Giáo viên: người nước ngoài
Thời lượng: 50 phút/buổi
Hình thức: Online 1 kèm 1

Khóa học này sẽ giúp người học:
Có thể thuyết trình, trình bày và giao tiếp bằng tiếng Anh về những chủ đề thường gặp trong môi trường chuyên nghiệp.
Sử dụng tiếng Anh tự tin hơn trong môi trường công sở.
Kỹ năng viết email, trả lời điện thoại.
Kỹ năng giới thiệu sản phẩm, dịch vụ với đối tác, khách hàng.

4. Khóa học Luyện thi IELTS:

Khóa học này tập trung vào kiến thức, kĩ năng Nghe & Nói theo các chủ điểm thường gặp trong IELTS và nâng cao. Với thiết kế bài giảng tinh gọn, đầy đủ các bài mẫu, bài tập, giáo viên định hướng, biên soạn, đánh giá theo sát với tiêu chí chấm thi tiêu chuẩn. Phương pháp nhận xét trực tiếp được áp dụng để học viên tiếp thu và sử dụng tức thì khi nghe và nói.

Các khóa học của Europe Education có các Ưu điểm:

Học trực tuyến 1 thầy – 1 trò với đội ngũ giáo viên nước ngoài chất lượng, giàu kinh nghiệm.
Giao tiếp với giọng Anh-Mỹ chuẩn trong toàn bộ thời gian học.
Trực tiếp tương tác với giáo viên, tạo điều kiện cho học viên vận dụng tối đa khả năng tiếng Anh của mình để giao tiếp với giáo viên, điều này giúp học viên xây dựng và phát triển vùng tư duy tiếng Anh một cách nhanh chóng.
Môi trường thân thiện giúp học viên Tự tin, Thoải mái đặt câu hỏi & tương tác với giáo viên.
Hình thức 1 kèm 1 online giúp tiết kiệm chi phí mà vẫn đạt được hiệu quả mong muốn
Xây dựng lộ trình, mục tiêu và phương pháp phù hợp riêng cho từng học viên.
Khóa học đa dạng thời gian từ ngắn đến dài hạn cho học viên có thể tự do lựa chọn và trải nghiệm.
Chủ động linh hoạt sắp xếp thời khóa biểu theo từng học viên.
Giáo viên bám sát năng lực, điểm mạnh, điểm yếu của học viên.

Với mô hình giáo dục tiên tiến, ứng dụng công nghệ, tương tác 1 thầy kèm 1 trò qua các nền tảng đào tạo trực tuyến, các khóa học Tiếng Anh của Europe Education giúp học viên khắp nơi chinh phục mục tiêu sử dụng thành thạo tiếng Anh, ngôn ngữ chung của thế giới trong đời sống, công việc và học tập của mình.