a. Trại hè Beci thành phố Baguio

Chương trình trại hè dành cho thiếu niên được thiết kế dành riêng cho mùa hè 2024 sắp tới:
– Đưa đón
– Đào tạo tiếng Anh
– KTX với 3 bữa ăn mỗi ngày
– Các hoạt động ngoại khóa siêu bổ ích và hấp dẫn
– Giặt ủi
– Hệ thống an ninh cao
– Cùng khám phá những thông tin hữu ích về Trại hè 2024 tại Philippines:
– Nhận học viên từ 10-17 tuổi
– Thời gian tham gia: 4 TUẦN (30/6/2024-27/7/2024)
– Địa điểm: Cafe Campus (Cafe Campus là học viện chuyên các khóa học hè giao tiếp ESL và IELTS). 

Khi tham dự khóa hè này, học viên sẽ có trải nghiệm học tập chất lượng và các kỉ niệm đáng nhớ khi học tập cùng với giáo viên có chuyên môn cao, đồng thời cùng tận hưởng các hoạt động hòa nhập văn hóa dưới sự giám sát của các quản lý Việt Nam.

Thời khóa biểu được xây dựng trên 8 tuần với rất nhiều các lớp tiếng Anh và xen kẽ các hoạt động bổ ích khác. Các hoạt động B: Hoạt động phát triển các kỹ năng xã hội, rèn luyện trí óc và thể chất thông qua các trò chơi thú vị, mang tính chiến thuật và học hỏi các giá trị của tình đồng đội, tính cạnh tranh lành mạnh, tính sáng tạo….

Board day: Các trò chơi vui nhộn đề cao tinh thần làm việc nhóm.

Beaux Arts Day: Lớp mỹ thuật có các hoạt động vẽ, phác thảo, làm thủ công… kích thích tính sáng tạo của các em học sinh.

Brown Day: Các trò chơi thể chất đòi hỏi phải chạy và vận động. Hoạt động giúp kích hoạt tinh thần kiên trì, cố gắng hết sức để giành chiến thắng trong cuộc đua.

Brain Day: Hoạt động này đòi hỏi phải sử dụng bộ não. Đây là một hoạt động dựa trên trò chơi sử dụng tiếng Anh.

Ball Day: Hoạt động thể thao như bóng chuyền, cầu lông, đá cầu…

Các hoạt động C sẽ diễn ra vào 8 giờ tối từ thứ 2 đến thứ 6. Các con sẽ được tham gia các câu lạc bộ khác nhau mỗi ngày với những hoạt động nhóm đa dạng.

Do-re-mi Club: Học các bài hát tiếng Anh đồng thời luyện phát âm thông qua từ vựng bài hát.

Thespians’ Club: Hoạt động nhập vai đóng kịch bằng tiếng Anh.

Walt Disney Club:. Hoạt động xem các đoạn phim và thực hiện một số đánh giá về phim. Các con cũng sẽ học cách mở khóa từ vựng và sử dụng chúng.

Storytellers’ Club: Hoạt động kể chuyện bằng tiếng Anh, giúp các con tự tin chia sẻ các câu chuyện mình muốn bằng ngoại ngữ.

Silent Owl Club: Đây là thời gian yên tĩnh và làm bài tập về nhà. Giaos viên sẽ ở bên nếu các con cần giúp đỡ.

Thứ 4 đặc biệt: Đây là hoạt động đặc biệt mỗi thứ 4 hàng tuần. Học viên sẽ cùng nhau tham gia các workshop về mỹ thuật, kỹ năng sống, kỹ năng kinh doanh,… giúp các bạn có thêm nhiều trải nghiệm thú vị và sinh động bên cạnh việc học tiếng Anh.

“Vẽ áo cho em”: Các bạn sẽ có thời gian cùng nhau vẽ lên những chiếc áo thun, túi, nón,… gửi những thông điệp đáng yêu qua những nét vẽ. Những tác phẩm này sẽ là món quà đặc biệt ý nghĩa dành tặng cho các em nhỏ trong buổi hoạt động tình nguyện cuối tuần.

Kĩ năng khi đi biển: Workshop này sẽ cung cấp cho các em những kiến thức cơ bản cũng như những cách thức để các em có thể sử dụng khi gặp phải một vấn đề nào đó trong quá trình đi chơi biển. Hoạt động này giúp các em tự tin hơn có thêm kỹ năng sống cho bản thân.

Lập kế hoạch kinh doanh: Chia nhóm và nhận thử thách đồng đội, các em sẽ cùng nhau thảo luận, tạo ra một kế hoạch bán hàng và trình bày kế hoạch bằng tiếng Anh cho các thầy cô nhận xét. Kế hoạch kinh doanh này sẽ được các em thực hiện vào hoạt động cuối tuần.

Học nhảy Zumba: Học viên sẽ được học điệu nhảy Zumba sôi động, vui nhộn. Hoạt động này giúp các bạn năng động, hoạt bát và thư giãn giữa những giờ học tập chăm chỉ.

Trao đổi ngôn ngữ: Học viên Việt Nam sẽ có thời gian giao lưu trao đổi ngôn ngữ với các bạn học quốc tế. Học viên có nhiệm vụ dạy tiếng Việt cho các bạn học viên khác trong trường, sau đó các bạn cùng tham gia trò chơi để luyện tập ngôn ngữ.

Hoạt động nghệ thuật: Đây là hoạt động khơi dậy niềm yêu thích hội họa, màu sắc từ các bạn nhỏ. Các em sẽ tham gia vẽ tranh, làm đồ handmade, làm quà tặng dành cho thầy cô, bạn bè hoặc chuẩn bị cho hoạt động tình nguyện cuối tuần.

GIỚI THIỆU VỀ CÁC HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA

TUẦN 1: AMAZING RACE+VOLUNTEER ACTIVITY+SM MALL: Thực hiện các hoạt động tại các trường tiểu học tại địa phương, các học viên sẽ thực hiện các hoạt động thú vị để giới thiệu văn hóa và ngôn ngữ bản địa của mình cho học sinh Philippines. Ngoài ra học viên còn được tham quan SM Mall – 1 trong nhưng trung tâm mua sắm lớn nhất Philippines.

TUẦN 2: STRAWBERRY FARM+HUNDRED ISLAND: Tham quan và khám phá quần thể đảo Hundred Island nổi tiếng xinh đẹp tại Philippines. Các hoạt động biển đa dạng như lặn và đi bộ dưới biển, nhảy trong động, thuyền chuối, đu zipline, tắm biển, tiệc BBQ trên đảo,..

TUẦN 3: BOWLING GAME+SALEMAN CHALLENGE: Thầy cô sẽ hướng dẫn các em chơi bowling và thực hiện kế hoạch kinh doanh đã được lên kế hoạch từ thứ Tư đặc biệt. Các em sẽ được yêu cầu sử dụng tiếng Anh và trở thành nhà bán hàng tài ba.

TUẦN 4: ASIN HOT SPRING: Trải nghiệm tại suối nước nóng Asin với không khí trong lành và khuôn viên nhiều cây xanh.

TUẦN 5: SPORT ACTIVITY+PICNIC IN BAGUIO: Chuỗi hoạt động thể chất với các trò chơi cá nhân và đồng đội giúp các con có thời gian vui chơi với nhau và nâng cao tinh thần thể thao. Đồng thời trải nghiệm không gian xanh tại các công viên thoáng mát rộng rãi tại thành phố Baguio.

TUẦN 6: SANJUAN SUFFERING BEACH: Biển Sanjuan nổi tiếng với hoạt động dạy lướt sóng, học viên sẽ được trải nghiệm hoạt động tắm biển và lướt sóng tại bờ biển xinh đẹp này.

TUẦN 7: ANOTHER VOLUNTEER+SM MALL: Trải nghiệm trực tiếp về việc tương tác với người địa phương. Học viên sẽ nhận được những trải nghiệm độc đáo khi chia sẻ văn hóa và ngôn ngữ với nhau và tham gia vào các hoạt động mô phỏng cùng nhau.

b. Trại hè Cella thành phố Cebu 

Đối tượng:
– Khóa học Junior ESL: học viên từ 8-15 tuổi
– Khóa học IELTS Intensive: học viên từ 15-18 tuổi
Thời gian học: 4 tuần (31/5/2024-28/6/2024)
Địa điểm học: Cella English Academy, Cebu City
Chương trình học:
– Khóa Junior ESL:
– Lớp học 1-1 (4 lớp/ngày)
– Lớp nhóm (4 giờ/ngày)
– Lớp thể thao và sinh hoạt (2 lớp/ngày)
Khóa IELTS:
– Lớp học 1-1 (4 lớp/ngày)
– Lớp nhóm (4 lớp/ngày)
– Lớp mock test (1 lớp/ngày)
– Lớp review (1 lớp/ngày) 

Hoạt động ngoài trời:

Hoạt động dã ngoại, tham quan, mua sắm diễn ra vào mỗi cuối tuần. Quản lý Việt Nam và giáo viên Philippines sẽ tham gia cùng học viên nhằm đảm bảo hỗ trợ và quản lý học viên 1 cách chặt chẽ nhất.

City tour, hoạt động dã ngoại cuối tuần:

Học viên tham quan các địa điểm mang dấu tích lịch sử của thành phố Cebu thông qua City tour, khám phá thế giới biển đảo với Island Hopping (lặn biển, bơi,…) và chơi các trò chơi thử thách tại công viên Papa Kit’s (đạp xe trên không, đu zipline, cưỡi ngựa,…)

Các hoạt động khác:

Bơi lội

Bida

Chạy bộ

Bóng bàn

Nhảy Zumba

Xem phim

Snack time

Học phí và ưu đãi

Trại hè tại Baguio:
Học phí của trại hè ở mức 2700$ cho chương trình ESL và 2800$ cho khóa IELTS. Học phí chưa bao gồm vé máy bay (300-350$), bảo hiểm quốc tế, phí nhập cảnh Manila cho học viên dưới 15 tuổi (75$) và chi phí cá nhân của học viên.

Trại hè tại Cebu:
2500$ cho cả 2 khóa Junior ESL và IELTS Intensive (chưa bao gồm vé máy bay khứ hồi, phí bảo hiểm quốc tế, phí nhập cảnh Manila cho học viên dưới 15 tuổi, phí ủy quyền giám hộ tại Việt Nam và kinh phí riêng của học viên.)

Ngoài học phí của cả khóa hè, Trung tâm Anh ngữ EED còn có các ưu đãi lớn như sau:

Áp dụng trả góp cho cả 2 trại hè & tặng bảo hiểm quốc tế.

Đặc biệt đối với trại hè Cella:

      Dành tặng Voucher 200$ dành cho học viên đăng ký và đóng phí giữ chỗ 300 USD từ nay đến trước ngày 30/03/2024.

      Tặng 1 khóa học Online trị giá 105 USD (Junior) đến 125 USD (IELTS) dành cho học viên sau khi kết thúc khóa hè 2024.