fbpx
Dịch Vụ Tư Vấn Du Học Canada Tại TP Hồ Chí Minh

Dịch Vụ Tư Vấn Du Học Canada Tại TP Hồ Chí Minh

Về đất nước Canada

Du học Canada không chỉ là nơi du học lý tưởng. Canada còn được biết đến là quốc gia có diện tích lớn thứ hai trên thế giới chỉ đứng sau Liên bang Nga. Lãnh tổ nước này kéo dài từ Đại Tây Dương sang Thái Bình Dương, giáp với Bắc Băng Dương. Một phần lớn biên giới Canada còn giáp với Mỹ. Đây là đường biên giới không bảo vệ dài nhất trên thế giới.

Văn hóa xứ sở lá phong có sợ pha trộn của nền văn hóa các nước Anh, Pháp và Bắc Mỹ. Canada được biết đến là quốc gia an toàn và yên bình. Cây phong là biểu tượng đặc trưng của Canada, lá phong đỏ tượng trưng cho sức mạnh, văn hóa và lịch sử lâu đời của vùng đất này.

Du học Canada
Du học Canada

Canada cũng là một trong những quốc gia phát triển top đầu thế giới. Thu nhập bình quân của người dân xếp thứ 8 trên toàn cầu. Chỉ số phát triển con người của Canada cũng ở vị thứ 11 trên thế giới. Đất nước này luôn đi đầu về các chỉ số so sánh quốc tế như giáo dục, độ minh bạch của chính phủ, tự do dân chủ, kinh tế, chất lượng cuộc sống,… Một số những điểm nổi bật của xứ sở lá phong đỏ có thể kể đến như:

Chất lượng giáo dục hàng đầu

Chất lượng giáo dục cao là một trong những lý do chính khiến sinh viên chọn du học Canada. Bảng xếp hạng các trường đại học thế giới QS năm 2019 liệt kê 26 trường đại học của Canada. Khi sinh viên nhận bằng của một trường đại học Canada, đó chính là tấm hộ chiếu danh giá mở ra nhiều cơ hội việc làm trong tương lai.Cơ hội nghiên cứu phong phú

Một trong những lý do lớn nhất khiến nền giáo dục Canada trở nên độc đáo là vì nó tập trung mạnh mẽ vào nghiên cứu và phát triển. Nếu bạn là một học giả nghiên cứu, không có quốc gia nào tốt hơn Canada. Chính phủ Canada hỗ trợ rất nhiều cho nghiên cứu trong các lĩnh vực y học, viễn thông, nông nghiệp, khoa học môi trường và công nghệ.

Tìm Hiểu Điều Kiện Du Học Canada

Học phí thấp

Canada cung cấp mức học phí thấp nhất cho sinh viên nước ngoài so với các quốc gia khác là Anh, Úc, New Zealand và Hoa Kỳ. Vì vậy, Canada là một lựa chọn tuyệt vời cho sinh viên quốc tế quan tâm đến việc học tập tại một quốc gia nói tiếng Anh nhưng có ngân sách hạn hẹp.

Nếu bạn vẫn lo lắng về tiền bạc, bạn cũng có thể lập kế hoạch chiến lược nơi bạn sẽ học ở Canada, vì chi phí học tập khác nhau đáng kể giữa các bang. Ví dụ, bang rẻ nhất để du học là Manitoba, bằng một nửa chi phí của bang British Columbia – đắt đỏ nhất.

Đa dạng văn hóa

Mọi người ở Canada vô cùng chào đón, ngay cả khi bạn đến từ các nhóm dân tộc khác nhau với nền văn hóa và lối sống khác nhau. Môi trường đa văn hóa của Canada thúc đẩy sự thân thiện và một lối sống yên bình không giống bất kỳ nơi nào khác. Trên thực tế, có rất nhiều du học sinh, công nhân, người dân Việt Nam sinh sống tại đây.

Du học Canada-Đa dạng văn hóa
Du học Canada-Đa dạng văn hóa

An toàn và bình yên

Canada liên tục được xếp hạng là một trong những quốc gia an toàn nhất trên thế giới. Năm 2018, Chỉ số Hòa bình Toàn cầu đã liệt kê Canada là quốc gia hòa bình thứ 6 trên toàn cầu. Là sinh viên quốc tế, bạn sẽ được hưởng các quyền như bất kỳ người Canada nào khác.

Kiếm tiền trong khi học tập

Nhờ các quy định đặc biệt của mình, Canada mang đến cho tất cả sinh viên quốc tế cơ hội làm việc tối đa 20 giờ mỗi tuần trong các học kỳ và toàn thời gian trong kỳ nghỉ hè và nghỉ đông. Để làm việc trong khuôn viên trường hoặc thực tập trong bất kỳ công ty nào, bạn sẽ không yêu cầu bất kỳ giấy phép lao động bổ sung nào vì giấy phép du học của bạn đủ để giúp bạn tìm được một công việc bán thời gian.

Du Học Canada Nên Học Ngành Gì?

Du học Canada

Cơ hội nhập cư

Chương trình Giấy phép Làm việc sau Tốt nghiệp của Canada (PWPP) cho phép sinh viên ở lại và làm việc tại Canada trong tối đa 3 năm sau khi hoàn thành tốt nghiệp. Bạn có thể tích lũy một số kinh nghiệm làm việc và nộp đơn xin thường trí mà không cần rời khỏi Canada.

Đọc thêm: Du Học Pháp Ngành Quản Trị Nhà Hàng Khách Sạn

Trung tâm tư vấn du học Canada tại TP Hồ Chí Minh – Europe Education

Nếu đang có dự định du học tại Canada, bạn không nên bỏ lỡ chúng tôi. Là trung tâm tư vấn Du học Canada uy tín tại TPHCM Europe Education – công ty chuyên tư vấn và xúc tiến học bổng du học ngày càng nhận sự quan tâm của các bạn trẻ và quý phụ huynh vì đây là một nơi uy tín, đáng tin cậy để quý phụ huynh có thể an tâm tin tưởng gửi gắm con em mình vì chất lượng của trung tâm.

Tư vấn du học tại Tp Hồ Chí Minh với Europe Education
Tư vấn du học tại Tp Hồ Chí Minh với Europe Education

Chương trình hỗ trợ du học nhiều quốc gia trên thế giới

Ở Europe Education các ứng viên sẽ được hỗ trợ tối đa để bảo đảm tỷ lệ thành công cao trong suốt quá trình ứng tuyển đến nhập học với những khóa học bổ ích, hỗ trợ tất cả mọi thứ từ khâu làm đơn nộp xin học cho đến hồ sơ Visa nhằm chinh phục các học bổng miễn giảm học phí cũng như học bổng ở các Châu Âu và cả ở Canada.

Tư vấn du học tại Tp Hồ Chí Minh với Europe Education
Tư vấn du học tại Tp Hồ Chí Minh với Europe Education

Ngoài ra Europe Education còn mở rộng hợp tác với các cơ sở đào tạo uy tín trong nước để giúp du học sinh có được các sự lựa chọn và kỹ năng cần thiết nhằm đạt được mục tiêu du học của mình. Europe Education cũng cung cấp các dịch vụ xin visa du lịch, thăm người thân hoặc định cư dài hạn.

Tư vấn du học tại Tp Hồ Chí Minh với Europe Education
Tư vấn du học tại Tp Hồ Chí Minh với Europe Education
Tư vấn du học tại Tp Hồ Chí Minh với Europe Education
Tư vấn du học tại Tp Hồ Chí Minh với Europe Education

Đội ngũ hỗ trợ tư vấn nhiệt tình – tâm huyết

Với mong muốn đáp ứng cho mong muốn của khách hàng về thông tin du học. Europe Education đào tạo một đội ngũ tư vấn am hiểu sâu về các chính sách và quy định du học. Mọi ứng viên khi tìm đến Europe Education sẽ được quan tâm tận tình cũng như hỗ trợ hết mình.

Thông tin liên hệ với trung tâm tư vấn Du học Canada miễn phí Europe Education tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

Tư vấn du học tại Tp Hồ Chí Minh với Europe Education
Tư vấn du học tại Europe Education
Tư vấn du học tại Europe Education

Địa chỉ:

371A Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.
Masteri Thảo Điền, 42 đường số 10, Thảo Điền, Tp. Thủ Đức.

Điện thoại:
0364-271-818

Email:
contact@europe.edu.vn

Kết luận

Hy vọng những thông tin cơ bản này đã phần nào giúp bạn biết thêm nhiều điều về du học Canada và địa chỉ để gửi gắm mình khi đi du học tại TP Hồ Chí Minh. Để biết thêm thông tin hay lắng nghe tư vấn chọn ngành, chọn trường học phù hợp khi du học Canada, vui lòng liên hệ chúng tôi tại Europe Education.

Đọc thêm: Các thông tin du học Châu Âu

Đọc thêm: Điều kiện du học Pháp

Nhận tư vấn về Du Học Canada tại đây.

Chia sẻ:

Đăng ký tư vấn