Tổng quan du học Canada 2024

1. Tại sao nên du học tại Canada?
Được biết đến là một quốc gia phát triển, hệ thống giảng dạy chất lượng cùng mức chi phí du học hợp lý, đó là những yếu tố khiến Canada thu hút nhiều du học sinh quốc tế như hiện nay.
Vậy còn lý do nào trả lời cho câu hỏi tại sao nên du học Canada? Cùng EED tìm hiểu nhé
– Canada là một trong những quốc gia có nền giáo dục hàng đầu thế giới
– Chương trình học đa dạng, du học sinh có thể theo đuổi bậc cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ tại Canada. Trung bình bạn sẽ mất 4 năm cho bậc đại học, 1-3 năm cho bậc thạc sĩ và 4-6 năm cho bậc tiến sĩ (tùy chương trình học)
– Canada có cộng đồng đa văn hóa và môi trường sống an toàn để các bạn trẻ yên tâm học tập, làm việc và sinh sống.
– Một số chính sách như SDS- miễn chứng minh tài chính áp dụng tại Việt Nam mở ra vô vàng điểm cộng hấp dẫn cho HS SV Việt Nam có ý định đi du học Canada
– Thủ tục đơn giản, du học Canada diện SDS không chứng minh tài chính nếu IELTS overall đạt 6.0
– Cơ hội định cư cao, sinh viên ở lại tối đa 3 năm sau khi học xong. Sau 3 năm sẽ có cơ hội ở lại Canada nếu tìm được việc làm
– Chi phí học tập thấp hơn so với các nước nói tiếng anh khác